Công Ty CP Kinh Doanh Bất Động Sản Cát Tường triển khai kế hoạch kinh doanh Khu Đô Thị Sinh Thái Năm Sao – Five Star Eco City

Ngày 24/09/2018 vừa qua, tại Trung Tâm Hội Nghị Grand Palace (Q. Tân Bình, TP. HCM), Công Ty CP Kinh Doanh Bất Động Sản Cát Tường đã tổ chức triển khai kế hoạch kinh doanh dự án Khu Đô Thị Sinh Thái Năm Sao – Five Star Eco City với sự tham dự của Ban Lãnh đạo Công ty và hơn 700 nhân viên đến từ 20 sàn giao dịch bất động sản trên toàn hệ thống.

Training dự án Five Star

Toàn thể khối kinh doanh Công Ty CP Kinh Doanh Bất Động Sản Cát Tường

Mở đầu chương trình, ông Lê Tiến Vũ – TGĐ Công ty đã báo cáo chi tiết về tình hình kinh tế thị trường trong những quí vừa qua của năm 2018, từ đó chỉ ra những cơ hội và tiềm năng của thị trường bất động sản ở thời điểm hiện tại và trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, ông cũng chia sẻ về kế hoạch kinh doanh của Công Ty CP Kinh Doanh Bất Động Sản Cát Tường trong quí cuối năm 2018, trong đó có sự bùng nổ của dự án Khu Đô Thị Sinh Thái Năm Sao – Five Star Eco City.

Tổng Giám Đốc Training dự án Five Star

Ông Lê Tiến Vũ – TGĐ Công ty chia sẻ thông tin thị trường và kế hoạch kinh doanh

Dự án Khu Đô Thị Sinh Thái Năm Sao – Five Star Eco City được dự đoán sẽ trở thành tâm điểm thu hút khách hàng ngay khi được tung ra thị trường. Bởi dự án sở hữu nhiều lợi thế vượt trội về vị trí, hạ tầng, đặc biệt là thiết kế kiến trúc cảnh quan vô cùng ấn tượng. Ý tưởng thiết kế mang đến một không gian sống gắn chặt và hoà quyện cùng thiên nhiên tại dự án Five Star Eco City đã được ông Nguyễn Hoài Danh – Giám Đốc Marketing Công ty giới thiệu chi tiết. Theo ông chia sẻ, dự án được quy hoạch thiết kế như một chiếc lá mềm mại, chứa đựng nguồn năng lượng của đất trời, luôn căng tràn sức sống với một màu xanh thuần khiết, như sự giao hòa của thủy mộc tương sinh. Tại sự kiện, ông cũng giới thiệu và trình bày với toàn thể khối kinh doanh về kế hoạch PR và Marketing của dự án, nhằm giúp các chuyên viên kinh doanh thuận lợi hơn trong việc truyền tải thông tin dự án đến khách hàng.

Giám Đốc Marketing Training dự án Five Star

Ông Nguyễn Hoài Danh – Giám Đốc Marketing trình bày về ý tưởng thiết kế dự án

Ngay sau đó, ông Trương Ngọc Linh – Phó TGĐ Kinh Doanh đã chia sẻ về chính sách kinh doanh áp dụng cho dự án. Theo đó, dự án Five Star Eco City được chào bán với mức giá từ 15 triệu đồng/m2, kèm phương thức thanh toán linh hoạt và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Phó Tổng Giám Đốc Kinh Doanh Training dự án Five Star

Ông Trương Ngọc Linh – Phó TGĐ Kinh Doanh chia sẻ về chính sách kinh doanh

Ngoài ra, dự án còn được ngân hàng ACB và Vietcombank hỗ trợ vay vốn. Đại diện ngân hàng Vietcombank cũng có mặt tại chương trình để tư vấn về các chính sách hỗ trợ vay vốn tại dự án này.

Đại diện Vietcombank - Training dự án Five Star

Đại diện ngân hàng Vietcombank tư vấn về chính sách hỗ trợ vay vốn

Với những lợi thế đặc biệt riêng có, dự án Khu Đô Thị Sinh Thái Năm Sao – Five Star Eco City chắc chắn sẽ khuấy động thị trường bất động sản phía Nam TP.HCM. Góp phần đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư ngày càng cao của khách hàng trong thời gian tới.

Trong chuỗi hoạt động của chương trình triển khai kinh doanh dự án mới, Công Ty CP Kinh Doanh Bất Động Sản Cát Tường đã tổ chức chương trình “Rút thăm may mắn” trúng xe Honda SH 150i và xe Honda Air Blade dành cho các Giám Đốc sàn giao dịch BĐS, Trưởng Phòng Kinh Doanh và Chuyên viên kinh doanh có giao dịch thành công tại dự án Khu dân cư Thị trấn Hiệp Hoà.

Phó Tổng Giám Đốc Kinh Doanh trao giải

Ông Trương Ngọc Linh trao giải cho các Chuyên viên kinh doanh may mắn trúng thưởng

Với những phần thưởng giá trị mang ý nghĩa khích lệ tinh thần to lớn cùng những thông tin tích cực về dự án mới và tình hình thị trường. Hy vọng rằng, các “chiến binh” kinh doanh sẽ nhanh chóng tập trung năng lượng, tiếp tục nỗ lực, sẵn sàng bùng nổ và gặt hái thành công cho đợt triển khai kinh doanh dự án Five Star Eco City.

Khánh An

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI BUỔI TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH KINH DOANH:

Hơn 700 nhân viên kinh doanh toàn Hệ thống tham dự chương trình:

training-five-star-3-24092018

training-five-star-4-24092018

training-five-star-5-24092018

Ban Giám Đốc Công ty chia sẻ về các thông tin và chính sách kinh doanh của dự án:

Ban Giám Đốc - Training dự án Five Star

training-five-star-5-24092018

Ban Giám Đốc - Training dự án Five Star

Ngân hàng ACB và Vietbank tư vấn chính sách hỗ trợ vay vốn:

Đại diện Vietbank - Training dự án Five Star

acb-training-five-star-24092018

Chuyên viên kinh doanh hăng hái đặt câu hỏi với Ban Giám Đốc Công ty:

Chuyên viên Kinh Doanh - Training dự án Five Star

Giám Đốc sàn giao dịch BĐS và các Trưởng Phòng Kinh Doanh may mắn trúng thưởng trong chương trình “rút thăm may mắn” tại dự án Khu dân cư Thị trấn Hiệp Hoà:

training-five-star-8-24092018

Nhận giải thưởng tại buổi Training dự án Five Star

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng cung cấp nội dung theo form bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách.

*Họ tên

*Điện thoại

Email

Nội dung